GIỚI THIỆU

COSY FURNITURE - CHO GÓC NHÀ NÊN THƠ

Cafe-bars

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nội ngoại thất tiêu chuẩn xuất khẩuCosy Furniture hướng tới dòng sản phẩm bàn ghế – sofa,… trong và ngoài trời chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu với sự đa dạng về thiết kế, tính tiện lợi trong sử dụng và đặc biệt “cá thể hóa” sản phẩm nội thất theo sở thích, phong cách riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, Cosy Furniture tự tin đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong các dự án thi công công trình, khu du lịch …để đưa ra những giải pháp và sản phẩm nội ngoại thất phù hợp nhất theo đặc điểm, yêu cầu riêng biệt của từng dự án.

Tại Cosy Furniture, chúng tôi cam kết cung cấp đến Khách hàng những sản phẩm nội ngoại thất trong ngoài trời tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu với giá cả hợp lý. Tất cả các sản phẩm của Cosy Furniture đều được sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đóng gói và vận chuy

Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn lựa những sản phẩm nội thất phù hợp với cho dự án, cho gia đình bạn và đừng quên để lại lời nhắn cho Cosy Furniture về những nhu cầu riêng của bạn nhé. Đội ngũ nhân viên Cosy Furniture sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 01 ngày làm việc!

Cám ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Cosy Furniture.

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Gia đình mình dời nhà sang chung cư Q7, và trong quá trình tìm mua đồ thì mình search ra ghế lười papasan của cosy, mua về dùng thì thật sự rất ưng ý, ghế bằng khung nhôm nhẹ và chắc, dễ dàng di chuyển

Cosy có đội ngũ thiết kế – kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng yêu cầu của nhà thầu/chủ dự án. Bên mình cần triển khai gấp 1 số bàn ghế ngoài trời cho dự án resort do điều chỉnh thiết kế, dự án lại sắp tới hạn bàn giao và vào ngay mùa cao điểm cuối năm. Vậy mà đội ngũ cosy vẫn nhiệt tình tư vấn và thực hiện triển khai gấp theo yêu cầu, nhờ vậy mà dự án đó không bị trễ tiến độ và rất được chủ đầu tư hài lòng.

Working with COSY, my requests are consulted by Cosy and give suggestions on the optimal model development plan for design, cost, loading; During production, Cosy always updates me schedule based on the contractual delivery time. After the delivery time, with any arising need to exchange, support, cozy team is always enthusiastic, responsible and companion with Customers. That’s why I am very comfortable working with Cosy team.

0
+
MILLION CUSTOMERS
0
+
TEAM MEMBERS
0
HR
SUPPORT AVAILABLE
0
+
CUP OF COFFEE
0
%
POSITIVE REVIEWS

TIN TỨC

Bạn vừa thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

0888.068.869